[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 141 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
พยากรณ์อากาศ
 
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
การประชุมอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 1/2562 ( 13/พ.ค./2562 )
    เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มรท. เป็นประธานในการประชุมอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 1/2562 ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ (อาคาร 4 ชั้น 3) ซึ่งมีอาจารย์และบุคลากรของคณะครุศาสตร์เข้าร่วมในการประชุมในครั้งนี้
การประชุม คกก.ประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 4/62 ( 12/พ.ค./2562 )
    ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 4/2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารคณะครุศาสตร์ ซึ่งมีคณะกรรมการเข้าร่วมการประชุมกว่า 2 ใน 3 เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2562 โดยมีวาระเสนอเพื่อพิจารณา ได้แก่ การพิจารณาผลการเรียนนักศึกษา
ร่วมงานทำบุญกลางบ้านสงกรานต์เทพสตรี ประจำปี 2562 ( 12/พ.ค./2562 )
    เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2562 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มรท. พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมสักการะและสรงน้ำพระพุทธสิริพร พระพุทธปล่องมณีมงคลสถิตย์เทพสตรี และท้าวมหาพรหมวิทยาพัฒน์ ณ บริเวณลานธรรม และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีทำบุญทอดผ้าป่า ณ หอประชุม 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
รับการประเมินปริญญาทางการศึกษาจากคณะอนุกรรมการประเมินเพื่อการรับรองปริญญาทางการศึกษา ระดับปริญญาตรี ( 12/พ.ค./2562 )
    เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2562 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มรท. เป็นประธานในการต้อนรับคณะอนุกรรมการประเมินเพื่อการรับรองปริญญาทางการศึกษา ระดับปริญญาตรี คณะที่ 1 นำโดย ผศ.ดร.สรรค์ วรอินทร์ ประธานอนุกรรมการคณะอนุกรรมการประเมินเพื่อการรับรองปริญญาทางการศึกษาฯ พร้อมทั้งมีตัวแทนอาจารย์จากหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตเข้าร่วมในการต้อนรับ ณ ห้องประชุมวิสุทธสุนทร อาคารลวะศรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
โครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 สำหรับครู ( 17/เม.ย./2562 )
    
ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2562 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดโครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 สำหรับครู ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาปฐมศึกษาลพบุรี เขต 2 ได้รับเกียรติจากคุณรัตนมารินทร์ สืบสาย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาปฐมศึกษาลพบุรี เขต 2 เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมีบุคลากรจากโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาฯ จำนวน 4 โรงเรียน คือ โรงเรียนชุมชนบ้านแก่งเสือเต้น โรงเรียนชุมชนบ้านเขาขวาง โรงเรียนชุมชนบ้านลำโป่งเพชร และโรงเรียนชุมชนบ้านโกรกรกฟ้า จังหวัดลพบุรี เข้าร่วมในโครงการ
พิธีปัจฉิมนิเทศ นศ.ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ( 14/มี.ค./2562 )
    เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมพระนารายณ์ ชั้น 4 อาคารรัตนเทพสตรี อ.ดร.เนติ เฉลยวาเรศ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ซึ่งจัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี สำหรับการปัจฉิมนิเทศในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ที่ผ่านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู จำนวน 380 คน ได้มีการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา รวมถึงเพื่อทำการชี้แจงการขอใบประกอบวิชาชีพครูให้แก่นักศึกษาด้วย
การประชุมโครงการยกระดับความสามารถในการอ่าน คิดวิเคราะห์ และเขียน สำหรับนักเรียนจังหวัดลพบุรี สิงห์บุรี และสระบุรี ( 9/มี.ค./2562 )
    
เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2562 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มรท. ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมโครงการยกระดับความสามารถในการอ่าน คิดวิเคราะห์ และเขียน สำหรับนักเรียนจังหวัดลพบุรี สิงห์บุรี และสระบุรี
โดยมีคณะทำงานโครงการนี้เข้าร่วมการประชุม เพื่อจัดทำจัดแบบการอ่าน คิดวิเคราะห์ และเขียน สำหรับนักเรียนจังหวัดลพบุรี สิงห์บุรี และสระบุรี ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ (อาคาร 4 ชั้น 3) คณะครุศาสตร์ มรท.
อบรมเตรียมความพร้อมการสอบครูผู้ช่วย ( 9/มี.ค./2562 )
    เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร 80 ปี และห้องประชุม ชั้น 5 อาคาร 90 ปี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จัดการอบรมโครงการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูเพื่อเตรียมการสอบบรรจุครูผู้ช่วย สำหรับการอบรมครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 5 ที่เข้าร่วมการอบรม จำนวน 400 คน ได้มีความรู้เกี่ยวกับเนื้อหาวิชาที่ใช้ในการสอบครูผู้ช่วย และสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการอบรมไปประยุกต์ใช้ในการสอบครูผู้ช่วย โดยได้รับเกียรติจาก คุณธนาพล จีรเดชภัทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ พุแค และ ว่าที่ร้อยตรี วิทวัส นาจพินิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดชีแวะ ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ และมีประสบการณ์ด้านการสอบครูผู้ช่วย ให้เกียรติเป็นวิทยากรการอบรม
การประชุมวิจัยและพัฒนากระบวนการผลิตและพัฒนาครูฯ ( 9/มี.ค./2562 )
    เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมแดนดุสิต ชั้น 3 โรงแรมเทพธานีเพลส ผศ.จินตนา เวชมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดการประชุมโครงการวิจัยและพัฒนากระบวนการผลิตและพัฒนาครู โดยบูรณาการแนวคิดจิตตปัญญาศึกษา ระบบพี่เลี้ยง และการวิจัยเป็นฐานของคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคกลางตะวันออก ปีที่ 2 ของคณะครุศาสตร์ ซึ่งจัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี สำหรับการประชุมครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมซึ่งประกอบด้วยผู้แทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา, มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร, มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา, มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์, มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ในฐานะประธานโหนดภาคกลางตะวันออก ได้ร่วมหารือการติดตามกระบวนการที่ใช้ในการพัฒนานักศึกษา นักวิจัย ครูนักวิจัย และครูพี่เลี้ยง ผลที่เกิดขึ้นกับนักศึกษา อาจารย์นักวิจัย และครูพี่เลี้ยง ตลอดจนเพื่อติดตามกระบวนการและข้อเสนอแนะเพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาในปี 2562 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พัชริน ดำรงกิตติกุล จากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย ให้เกียรติเข้าร่วมการประชุมด้วย
คณะครุศาสตร์อบรมประกันคุณภาพการศึกษาให้ นศ. ( 9/มี.ค./2562 )
    เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร 80 ปีฯ อ.ดร.บุณยานุช เฉวียงหงส์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดการอบรมให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นักศึกษา สำหรับการอบรมครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาคณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ที่เข้าร่วมการอบรม จำนวน 138 คน ได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวคิดการประกันคุณภาพการศึกษา ตลอดจนเพื่อให้นักศึกษาสามารถเขียนโครงการทางการศึกษาโดยการนำหลักการประกันคุณภาพการศึกษามาประยุกต์ใช้ โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.สรรชัย ชูชีพ อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันคุณภาพการศึกษาให้เกียรติเป็นวิทยากรการอบรม
กำลังแสดงหน้าที่ 1/49 -> [จำนวน 485 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>