[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 129 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
พยากรณ์อากาศ
 
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
การประชุมโครงการยกระดับความสามารถในการอ่าน คิดวิเคราะห์ และเขียน ( 30/พ.ย./2561 )
    เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้เป็นประธานในการประชุมโครงการยกระดับความสามารถในการอ่าน คิดวิเคราะห์ และเขียน สำหรับนักเรียนจังหวัดลพบุรี สิงห์บุรี และสระบุรี โดยมีตัวแทนศึกษานิเทศก์จากลพบุรี สิงห์บุรี และสระบุรี เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ (อาคาร 4 ชั้น 3) มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
การประชุม คกก.ประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 11/61 ( 30/พ.ย./2561 )
    
ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 11/2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารคณะครุศาสตร์ ซึ่งมีคณะกรรมการเข้าร่วมการประชุมกว่า 2 ใน 3 เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561
โดยมีวาระเสนอเพื่อพิจารณา ได้แก่ การพิจารณาผลการเรียนนักศึกษา / การพิจารณาแผนงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี พ.ศ.2562 / การพิจารณารายงานผลการดำเนินงานแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2561 ระยะ 3 เดือน ระดับหลักสูตร / การพิจารณาร่างแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ของคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
ประชุมปฏิบัติการสร้างเครื่องมือวัดการอ่าน คิดวิเคราะห์ และเขียน ( 21/พ.ย./2561 )
    ระหว่างวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2561 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มรท. เป็นประธานในการประชุมปฏิบัติการสร้างเครื่องมือวัดการอ่าน คิดวิเคราะห์ และเขียน โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ (อาคาร 4 ชั้น 3) มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
การประชุม คกก.ประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 10/61 ( 14/พ.ย./2561 )
    
ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 10/2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารคณะครุศาสตร์ ซึ่งมีคณะกรรมการเข้าร่วมการประชุมกว่า 2 ใน 3 เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561
โดยมีวาระเสนอเพื่อพิจารณา ได้แก่ การพิจารณาผลการเรียนนักศึกษา / การพิจารณารายงานการติดตามผลการดำเนินงานตามแผนการควบคุมภายใน ประจำปี 2561 และแผนควบคุมภายใน ประจำปี 2562
อบรม Coaching and Mentoring ( 14/พ.ย./2561 )
    เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร 80 ฯ อ.ดร.เนติ เฉลยวาเรศ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ Coaching and Mentoring โครงการอภิปรายกลุ่มตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระยะเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) รุ่นที่ 1 (ปี พ.ศ. 2559) และรุ่นที่ 3 (ปี พ.ศ.2560) ของเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาพัฒนาครูเชิงพื้นที่ภาคกลางตอนบน (จ.ลพบุรี) ซึ่งจัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี สำหรับการอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ครูที่เข้าร่วมโครงการครูพัฒนาท้องถิ่นจากสถาบันการศึกษาต่างๆ จำนวน 97 คน ได้มีการร่วมหารือในการพัฒนาครูใหม่ของโครงการภายหลังการบรรจุแต่งตั้งจากต้นสังกัดให้ครูมีคุณภาพทั้งด้านความรู้ ความสามารถในการจัดการเรียนการสอน โดยมี อ.ดร.บุณยานุช เฉวียงหงส์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี, ผศ.คธาวุธ ศรียา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี, ผศ.ภัทรพงษ์ ยิ่งดำนุ่น, อ.ณัฐทิญาภรณ์ การะเกตุ และ ผศ.สมทรง กฤตมโนรถ จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรการอบรม
งานเสวนาชีวิตความเป็นครู โดยครูรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ( 14/พ.ย./2561 )
    
เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุมพระนารายณ์ ชั้น 4 อาคารรัตนเทพสตรี ผศ.จินตนา เวชมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานเสวนาชีวิตความเป็นครู โดยครูรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ซึ่งจัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ร่วมกับมูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี สำหรับงานเสวนาในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตที่เข้าร่วมการเสวนา จำนวน 700 คน ได้มีความตระหนักในความเป็นครูดีมีคุณภาพ รวมถึงเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้พฤติกรรมต้นแบบความเป็นครูมืออาชีพจากครูรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี มีความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตร ตลอดจนเทคนิคการจัดการเรียนรู้วิชาเฉพาะด้าน และสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตในการมีความศรัทธาและรักในวิชาชีพครู โดยได้รับเกียรติจาก ครูบุญจันทร์ คำภิรานนท์ จากโรงเรียนนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์, ครูอัมพร ศรีกำเหนิด จากโรงเรียนเทศบาล 2 บ้านตลาดเก่าจ.นครนายก, ครูนวพร สุขมะโน จากโรงเรียนวัดเสาธงเก่า (ถึงสุขประชาสรรค์) จ.พระนครศรีอยุธยา และ ครูอารมณ์ เบสูงเนิน จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี จ.สระบุรี
ซึ่งทั้ง 4 ท่านเป็นครูที่ได้รับรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี สำหรับกิจกรรมในงานเสวนาประกอบด้วย ในภาคเช้าเป็นการประชุมกลุ่มย่อยในเรื่องความเป็นมาของการได้รับรางวัลครูสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี และในภาคบ่ายเป็นการเสวนาในหัวข้อ ชีวิตความเป็นครู โดยครูรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี
โครงการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือสำรอง และลูกเสือสามัญ ขั้นความรู้เบื้องต้น ( 14/พ.ย./2561 )
    เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2561 ณ ค่ายลูกเสือภูริทัศ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ผศ.จินตนา เวชมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์, ผศ.จิตตระการ เอกกมลกุล และ อ.ณัฐทิญาภรณ์ การะเกตุ เดินทางไปให้กำลังใจแก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์ที่เข้าร่วมการอบรมผู้กำกับลูกเสือสำรอง และลูกเสือสามัญ ขั้นความรู้เบื้องต้น โอกาสนี้ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์ที่เข้าร่วมการอบรมด้วย สำหรับการจัดการอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาวิชาชีพครูที่เข้าร่วมการอบรม จำนวน 139 คน ได้มีความรู้และเข้าใจในจุดหมายของการฝึกอบรมลูกเสือ สามารถวางแผนการดำเนินการฝึกอบรมลูกเสือสามัญตามแนวฝึกอบรมแผนใหม่ รวมถึงให้นักศึกษาวิชาชีพครูที่ผ่านการฝึกอบรมไปแล้วสามารถปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้กำกับลูกเสือสำรอง และลูกเสือสามัญในสถานศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีทีมวิทยากรซึ่งประกอบด้วย คณะกรรมการลูกเสือแห่งชาติ จากสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต 1, สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 2 และ อ.เอนก อ่อนไสว หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยาการแนะแนวและพลศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรการอบรม สำหรับการอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน คือ ในระหว่างวันที่ 19 - 21 ตุลาคม 2561 ทั้งในภาคทฤษฎี และปฏิบัติ ซึ่งจัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
พัฒนาคุณธรรม จริยธรรมสำหรับนักศึกษา ป.บัณฑิตวิชาชีพครู ( 14/พ.ย./2561 )
    เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มรท. ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมสำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่น 5 ในหลักสูตร "ชินนสาสมาธิ" ณ ห้องประชุม 80 ปี มรท. (อาคาร 10 ชั้น 3) มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
ประชุมเชิงปฏิบัติการศักยภาพครูพี่เลี้ยง ( 14/พ.ย./2561 )
    เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร 80 ปีฯ ผศ.จินตนา เวชมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพครูพี่เลี้ยง ภายใต้โครงการวิจัยและพัฒนาระบบและกระบวนการผลิตและพัฒนาครู โดยบูรณาการแนวคิดจิตตปัญญาศึกษา ระบบพี่เลี้ยงและการเรียนรู้ ซึ่งจัดโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี สำหรับการอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมซึ่งประกอบด้วย อาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี และมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จำนวน 60 คน ได้มีการพัฒนาศักยภาพในการเป็นครูพี่เลี้ยงให้กับนักศึกษาในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต รวมถึงสามารถประยุกต์ใช้ความรู้ที่ได้รับจากการอบรมไปบ่มเพาะให้กับนักศึกษาในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตต่อไป โดยมี อ.ดร.หฤทัย อนุสสรราชกิจ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และ อ.ดร.สุภัทรา คงเรือง จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการอบรมพัฒนาศักยภาพครูพี่เลี้ยง ให้เกียรติเป็นวิทยากรการอบรม
ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ( 14/พ.ย./2561 )
    เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2561 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่บริเวณหน้าอาคารรัตนเทพสตรี โดยมี ผศ.จินตนา  เวชมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานฝ่ายฆราวาส นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักเรียน และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี กว่า 300 คน ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันสวรรคต วันที่ 13 ตุลาคม 2561 โดยในวันนี้ผู้ร่วมพิธีทุกคนต่างพร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลืองและสีขาวร่วมกิจกรรม
กำลังแสดงหน้าที่ 1/47 -> [จำนวน 464 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>