[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 115 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
พยากรณ์อากาศ
 
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
การสัมมนาผู้ประสานงานและครูพี่เลี้ยงนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ( 9/พ.ค./2561 )
    ระหว่างวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2561 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาผู้ประสานงานและครูพี่เลี้ยงนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร 80 ปีฯ สำหรับการสัมมนาในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารให้กับผู้ประสานงานและครูพี่เลี้ยงในการกำกับดูแลนักศึกษา และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการดูแลนักศึกษาที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงเพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา
การประชุม คกก.ประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 4/2561 ( 28/เม.ย./2561 )
    
ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 4/2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารคณะครุศาสตร์ ซึ่งมีคณะกรรมการเข้าร่วมการประชุมกว่า 2 ใน 3 เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561
โดยมีวาระเสนอเพื่อพิจารณา ได้แก่ การพิจารณาผลการเรียนของนักศึกษา / การพิจารณารายงานผลการดำเนินงานแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษาระดับหลักสูตร (ระยะ 3 เดือน วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2560)
โครงการเสริมสร้างความเป็นครูการส่งเสริมศักยภาพการสอนฯ ( 28/เม.ย./2561 )
    เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2561 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมในโครงการเสริมสร้างความเป็นครู การส่งเสริมศักยภาพการสอนความคิดสร้างสรรค์ให้เด็กไทยยุค 4.0 ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพครูของมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร 90 ปี โดยมี ผศ.ดร.จงดี โตอิ้ม อาจารย์ประจำคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย
ปฐมนิเทศ นศ.ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูฯ ( 28/เม.ย./2561 )
    เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2561 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร 80 ปีฯ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาให้มีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการฝึก และงานในหน้าที่ครู รวมทั้งได้เรียนรู้งานด้านการสอนจากประสบการณ์จริง สามารถปฏิบัติงานในหน้าที่ครูได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ร่วมพิธีรับสนองพระราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งนายกสภา - อธิการบดี มรท. ( 27/เม.ย./2561 )
    
เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2561 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มรท. พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมพิธีรับสนองพระราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งนายกสภา - อธิการบดี มรท. ณ หอประชุม 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จัดพิธีรับสนองพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี และ แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี โดย ดร.สุเมธ แย้มนุ่น อุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี เชิญ และอ่านประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี และ เรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี วางที่โต๊ะหมู่บูชาด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร หลังจากนั้น นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้ประกอบพิธีรับสนองพระราชโองการด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ 
จากนั้น ผศ.จินตนา เวชมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้ประกอบพิธีรับสนองพระราชโองการด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมกล่าวแถลงนโยบายในการปฏิบัติราชการในตำแหน่งอธิการบดี ระหว่างปี 2561 - 2565 ต่อหน้าผู้ร่วมพิธี
ร่วมงานทำบุญกลางบ้าน สืบสานประเพณีสงกรานต์ ( 27/เม.ย./2561 )
    
เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2561 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มรท. พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมสักการะและสรงน้ำพระพุทธสิริพร พระพุทธปล่องมณีมงคลสถิตย์เทพสตรี และพระพรหมประจำมหาวิทยาลัย ณ บริเวณลานธรรม
จากนั้นร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ สรงน้ำพระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ และรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในโอกาสประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2561 ณ บริเวณหอประชุม 1
คณะครุศาสตร์จัดงานสงกรานต์ ( 22/เม.ย./2561 )
    เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี นำคณะผู้บริหารระดับคณะ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำขอพรจากคณาจารย์อาวุโส เนื่องในโอกาสประเพณีสงกรานต์ ณ บริเวณด้านหน้าอาคารคณะครุศาสตร์
โครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา นศ.ครุศาสตร์ ( 1/เม.ย./2561 )
    เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2561 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร 90 ปีฯ โดยในครั้งนี้มีการจัดกิจกรรมต่างๆ ประกอบด้วย พิธีบายศรีสู่ขวัญและผูกข้อมือรับขวัญ และการบรรยายการเตรียมความพร้อมสู่การทำงานในสายวิชาชีพต่างๆ โดยศิษย์เก่าของคณะครุศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพมาเป็นวิทยากรบรรยาย
อบรมประกันคุณภาพสำหรับนักศึกษา ( 30/มี.ค./2561 )
    เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2561 ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับนักศึกษาของคณะครุศาสตร์ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการอบรมกว่า 100 คน ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร 80 ปีฯ สำหรับการจัดอบรมประกันคุณภาพดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้เกี่ยวกับแนวคิดด้านการประกันคุณภาพการศึกษา และเพื่อให้นักศึกษาสามารถเขียนโครงการทางการศึกษาโดยนำหลักการประกันคุณภาพการศึกษามาประยุกต์ใช้
การประชุม คกก.ประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 3/61 ( 30/มี.ค./2561 )
    
ผศ.ดร.ทรงศรี ตุ่นทอง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 3/2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารคณะครุศาสตร์ ซึ่งมีคณะกรรมการเข้าร่วมการประชุมกว่า 2 ใน 3 เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561
โดยมีวาระเสนอเพื่อพิจารณา ได้แก่ การพิจารณาผลการเรียนของนักศึกษา
กำลังแสดงหน้าที่ 1/42 -> [จำนวน 414 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>